Chả giò PHÚ QUỐC |
Nguyên liệu
Tôm, mực, thịt cua (mỗi thứ 50g). Xoài cát chín, trái bơ, dứa (mỗi
thứ 1 trái nhỏ). Nấm mèo, hành tím, bột nêm, tiêu, bánh, xốt mayonnaise,
tương ớt, tương cà.Cách làm
Tôm, mực, thịt cua thái nhỏ. Xoài cát, bơ, và dứa thái hạt lựu. Mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Cho tôm, cua, mực và các loại trái cây, nấm mèo vào tô, nêm bột nêm, tiêu, trộn đều rồi cuộn với bánh tráng. Chiên vàng, vớt ra để trên giấy thấm dầu. Trộn đều xốt mayonnaise, tương ớt và tương cà thành nước sốt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét